CĂN HỘ- CHUNG CƯTHI CÔNG HOÀN THIỆNTRESOR_CĂN HỘ HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG VỚI MÀU NÂU CHỦ ĐẠO - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Jaan Home_  Căn hộ 12.1 Tresor tông nâu chủ đạo nổi bật lên nét hiện đại xen lẫn sự sang trọng

Thoạt nhìn qua tổng thể căn hộ tưởng chừng như là một phiên bản penhouse mini vậy.Từ cách thiết kế trang trí cho đến việc sử dụng các đồ dùng nội thất đem lại cho người nhìn cảm giác sang trọng và gọn mắt.

Nâu vàng  được sử dụng làm nền chính,phối cùng những đồ dùng nội thất có cùng màu nhưng có độ sáng hơn,cùng vài chi tiết nhấn nhá màu đen tạo nên một sự hài hoà trầm ấm cho toàn bộ thiết kế của căn hộ.

Phòng khách được tiết chế lại nhờ kiểu bàn sofa lạ mắt này,với sự nhỏ gọn làm cho khu vực phòng khách không trở nên quá chật chội nữa.

 

Khu vực bếp và bộ bàn ăn được sắp xếp gọn gàng một góc tạo lối đi thông thoáng từ cửa ra vào đến các khu vực khác của căn hộ. Kiểu ghế được chọn đơn giản với tông vàng gold cùng  bàn ăn với mặt kính đen bóng , nếu dùng bữa tối với ánh nến lung linh thì không thua kém gì với những nhà hàng đắt tiền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.