CĂN HỘ- CHUNG CƯTHIẾT KẾSỰ KẾT HỢP GIỮA PHÒNG NGỦ VÀ STUDIO THEO PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên lạc
CÔNG TY JAAN HOME THIT KẾ VÀ ATHI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email : [email protected]
Jaan Home – Căn phòng ngủ được kết hợp với studio phối theo kiểu bán cổ điển trên 3 tông màu trắng – xám đậm – nâu gỗ đậm.
  1. Thiết kế phòng kết hợp studio thường dành cho các căn hộ có diện tích nhỏ,tất cả không gian đều đưa vào 1 diện tích và  không có vách ngăn giữa các phòng trừ phòng tắm.Đối tượng cho loại căn hộ này thường là sinh viên,vợ chồng trẻ, người độc thân hoặc mức thu nhập thấp muốn tiết kiệm tối đa. Căn phòng chỉ kết hợp phòng ngủ và phòng khách với phần nội thất màu trắng ( giường ,bộ sofa, khung cửa và cửa sổ ) và phần nội thất màu nâu sậm phối đen  (kệ tivi, bàn sofa, bàn trang trí chậu hoa nhỏ, đèn chùm ). Sự phối hợp màu này làm rộng không gian mà vẫn có chất sang trọng cổ điển.d

Một góc khu vực giường ngủ được trang trí y hệt như một phòng ngủ ở các studio dành cho chụp hình cưới  vừa có chất lãng mạn cổ điển vừa thể hiện tính chất hiện đang sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.