CĂN HỘ- CHUNG CƯTHIẾT KẾCĂN HỘ VISION HIỆN ĐẠI & TINH TẾ TRONG SẮC GỖ - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0909 450 497 - 0933 824 057
Mail :[email protected]
Jaan Home – Dự án căn hộ Vision – 2 phòng ngủ mang nét hiện đại – tinh tế

Màu trắng thường rất được chọn làm màu thiết kế chủ đạo cho toàn bộ nơi ở. Đặc điểm làm cho tổng thể nơi ở trở nên sáng ,sạch sẽ cùng tính chất dễ phối màu. 

Phòng khách được tạo điểm nhấn bởi sắc vàng của một vài chi tiết trang trí. Hòa cùng và làm nổi bật nên những điểm nhấn đó là sắc kem nhẹ nhàng của ghế sofa và chiếc thảm nâu đậm đơn giản

Màu sắc phần còn lại của phòng được làm tối lại để trung hòa màu sắc của cả căn phòng. Đó là phần kệ tủ Tivi, màu gỗ vàng cùng điểm nhấn màu đen cho mặt hộc đã tạo nên một góc phòng khách đơn giản nhưng vẫn có đôi nét sang trọng.

Phòng ăn được bố trí ngay gần phòng khách, bộ bàn ăn cũng là màu gỗ vàng nhằm tạo khoảng phân biệt cho hai khu vực này.

Phòng bếp với hệ tủ bếp là sự hòa trộn của trắng kem và gỗ sáng tạo nên sự sạch sẽ, ngăn nắp cho căn bếp.Ngoài ra với mặt ốp giữa hai kệ bếp được chọn màu đen tạo sự chuyên nghiệp sang trọng cho căn bếp.

Phòng ngủ master lấy gam màu lạnh làm điểm chính cho căn phòng, vì đây là phòng của cha mẹ nên gam màu thể hiện sự chính chắn, quyền làm chủ gia đình.

Phòng ngủ nhỏ với những gam màu nóng và sáng thể hiện nên năng động, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Căn phòng được bày trí đơn giản nhằm tăng và làm thoáng diện tích phòng, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.Màu sắc căn phòng này phù hợp sử dụng cho cả trai lẫn gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.