CĂN HỘ- CHUNG CƯTHI CÔNG HOÀN THIỆNCĂN HỘ RIVER GATE GIẢN DỊ MÀ VẪN HIỆN ĐẠI BỞI GAM MÀU TRUNG TÍNH - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên lạc
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ ATHI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email : [email protected]
Jaan Home – Căn hộ River Gate A08.01 thiết kế lấy sự giản dị tinh tế làm chuẩn nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại năng động.

Nếu bạn nghĩ rằng trang trí gam màu đen sẽ làm ngôi nhà trong u ám và tối tăm, hoặc vì đây là gam màu đơn sắc nên nhiều người có thể sẽ cho là chỉ màu đen thật quá đơn điêu …vv, muôn kiểu suy nghĩ đôi khi lại là bất công cho gam màu này. Nếu bạn là một ngừoi trưởng thành và thích nét giản dị tinh tế thì đây chính là màu sắc dành cho bạn.

Hầu hết các nội thất đều chọn là tông đen để phối hợp cùng  xám – tông chính của căn nhà. Có thể thấy rằng những ý kiến trên không hẳn lúc nào cũng đúng, không một cảm giác tối tăm hay u ám nào khi nhìn sơ qua ngôi nhà. Mọi thứ đều rất hoà hợp với nhau cùng với sự bố trí sắp đặt vừa phải, mặc dù diện tích ở đây là khá nhỏ nhưng nhìn qua các bạn có cảm thấy ngột ngạt hay chật chội gì không?

Thực tế cảm giác của bạn sẽ là sự gọn gàng ,sạch sẽ ngăn nắp của ngôi nhà mà thôi,cộng thêm việc luôn tận dụng ánh sáng qua cửa sổ lớn, viêc này cũng giúp chủ nhà  về phần chi tiêu  điện trong gia đình.

 

Bếp và bàn ăn được đặt cạnh chỗ hành lang ra vào phòng ngủ nhằm tận dụng tối đa không gian nhà lại  không tạo cảm giác chật chội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.