CĂN HỘ- CHUNG CƯTHI CÔNG HOÀN THIỆNCĂN HỘ VINHOME HIỆN ĐẠI PHỐI HỢP TÍNH CHẤT PHONG THỦY - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

cÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0909 450 497 - 0933 824 057
Email : [email protected]

[email protected]
Jaan Home – Căn hộ 33.02 Vinhome hiện đại với tông trắng – xám  làm chính cùng những điểm nhấn phong thủy theo yêu cầu của gia chủ.

Phòng khách nổi bật cùng gam màu nâu sậm bằng vải nhung của bộ ghế sofa đi đôi màu rèm cửa bằng chất liệu phi bóng, với cách bày trí và kèm theo những vật trang trí như  tranh bộ kệ màu gỗ sáng đem đến sự hiện đại sang trọng.

Phòng bếp cũng được trang trí gần như tiệp màu với phòng khách, chỉ khác là màu tường giữa bộ tủ bếp được điểm màu xanh lá nhạt phối cùng đèn trần bàn ăn được cách điệu đơn giản, tạo cho không gian khu vực này rất sạch và thoáng.

Màu nền trắng luôn tạo nên sự ngăn nắp và rộng rãi cho căn phòng, kèm theo là những chi tiết nội thất đều đơn giản, điểm nhấn ở đây là màu xanh của bộ drag gối và những chậu cây trang trí nhỏ theo tính chất phong thủy mà gia chủ yêu cầu.

Phòng tắm được tối giản với kệ hộc tủ là kiểu tủ gương để tạo sự đồng bộ cùng nội thất khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.