CĂN HỘ- CHUNG CƯTHI CÔNG HOÀN THIỆNCĂN HỘ MASTERI TRÊN TÔNG NỀN TRẮNG HIỆN ĐẠI - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ :32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email: [email protected]

Jaan Home – Căn hộ T1B 21-07 Masteri của anh Hâu phong cách hiện đại trên tông nền trắng

Thiết kế theo phong cách hiện đại trên tông nền trắng là chính, phối cùng hầu hết nội thất trang trí dùng màu gỗ sáng, tạo cảm giác hài hoà về màu sắc và làm không gian nhà thoáng đãng,sự tinh tế hiện đại cho căn hộ.

Ngay hành lang ra vào căn hộ được tạo điểm nhấn bởi những vật truyền thống mang ý nghĩa của nước ta, một chiếc áo dài truyền thống lâu đời và máy may cổ được lòng kính bằng gỗ.

Phòng bếp và phòng ăn kết hợp lại với nhau bằng kiểu thiết kế hệ tủ bếp nối với quầy bar mini giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn tạo được nét tinh tế, sang trọng cho căn hộ.

Phòng ngủ cũng dùng tông nền trắng kết hợp với nội thất màu gỗ sáng đem lại không gian phòng ngủ cảm giác sạch sẽ và thoáng mát .Đi đôi với việc tận dụng tối đa ánh sáng ban  ngày  để  giúp tiết kiệm về điện năng .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ với bàn làm việc đặt ngay cạnh đầu giường

Bàn làm việc đặt ngay cửa sổ lớn, tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.