CĂN HỘ- CHUNG CƯTHIẾT KẾCĂN HỘ GARDEN GATE KIỂU HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG VỚI TÔNG NÂU TRẦM - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên lạc :
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ ATHI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email : [email protected]

Jaan Home – 18.14 Garden Gate thiết kế hiện đại cùng tông nền nâu trầm sang trọng.

Phòng cách 1 bên là màu xám tro của bộ ghế sofa hoà cùng bàn gỗ nâu nhẹ và đèn trần cùng kiểu tròn  với bàn tạo cảm giác dịu mắt. 1 bên là kệ tivi âm tường chung với kệ thờ và được nhấn với 2 màu trắng – nâu gỗ tạo thêm phần sang trọng mà tinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế song song nhau, phòng bếp kết hợp 2 tông trắng – nâu gỗ kèm điểm nhấn tủ bếp trên với màu xanh đậm. kết hợp với kiểu quầy bar mini để thêm không gian cho phòng bếp.

Phòng ăn với bàn ăn tông trắng và kèm bức phong chắn tạo khoảng cách với lối ra vào cùng thiết kế mặt trong tường là kính làm khu vực bàn ăn trong sáng va sang hơn rất nhiều.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.