NHÀ PHỐTHIẾT KẾNHÀ PHỐ THEO KIỂU SCANDINAVIAN - BẮC ÂU - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ: 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email: [email protected]

Jaan Home – Với kiểu thiết kế theo phong cách Scandinavian – Bắc Âu  đã thổi một làn gió mới cho  không gian nhà phố có diện tích khiêm tốn với đầy đủ tiện nghi mà vẫn tao được cảm giác thông thoáng và ngăn nắp cho gia chủ.

Phong cách Scandinavian ất được ưa chuộng ở các nước châu Âu bởi nó là giải pháp hoàn hảo cho việc làm mới không gian nơi ở với diện tích nhỏ, vấn đề luôn là thách thức lớn đối với các nhà thiết kế nội thất. Chất Scandinavian được nhấn nhá qua hầu hết các loại vải vóc, đồ trang trí, tranh ảnh,kết nối cùng tông màu chủ đạo của tường, cửa và rèm giúp không  gian được mở rộng và dịu mắt hơn.

 

NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH SCANDINAVIAN - BẮC ÂU

 

Không gian ngôi nhà được tận dụng tối đa , phòng ngủ và phòng ăn được phân rõ chỉ bằng kệ sách giả làm vách ngăn Tông màu tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà là màu xám trắng đem lại cảm giác sạch sẽ, không gian ngôi nhà được tận dụng triệt để phối hợp cùng cách bày trí sắp xếp gọn gàng giúp làm sáng và tạo nên hiệu ứng diện tích căn nhà như được mở rộng hơn,sử dụng bục đi lên khu vực phòng ngủ làm ghế ngồi phối cùng kệ treo giả bàn làm việc.

Bố cục của không gian bếp được đưa về một góc của căn nhà và ngay bên cửa sổ để tiện cho việc thoát khí trong quá trình nấu ăn,nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho căn bếp.Tủ quần áo được sử dụng như vách ngăn bếp và phòng khách.

Phòng khách được đưa vào góc trong đối diện phòng ngủ và cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi

Góc trong của phòng tắm được làm thành khu vực giặt và phơi quần áo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.