BIỆT THỰ VILLATHIẾT KẾPENHOUSE - LUCKY PALACE THEO KIỂU HIỆN ĐẠI VỚI TÔNG TRẮNG ĐEN - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên lạc :
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email : [email protected]
Jaan Home – Sự kết hợp ăn ý giữa bộ đôi màu sắc đối lập nhau  trắng – đen, cùng nằm chung trong một phong cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại, cộng hưởng với sự xa hoa sang trọng vốn có của một căn biệt thự cao cấp như căn Penhouse – Lucky Palace.

Trắng – đen là hai gam màu đối nghịch nhau nhưng lại là sự đối nghịch tương thích, cùng bổ trợ nhau để tạo nên một bức tranh sinh động về sự sang trọng, tao nhã cho căn hộ cao cấp. Có thể thấy bộ đôi này luôn được chọn để kết hợp với kiểu phong cách hiện đại nhằm nhấn mạnh hơn nữa về đặc tính siêu sang, đó cũng là ý đồ của các trúc sư khi họ thiết kế nên kiểu căn hộ cao cấp như Penhouse.

Với phong cách hiện đại, sang trọng của căn Penhouse này thì việc sử dụng tông trắng – đen làm chủ đạo là điều dễ hiểu. Phối hợp cùng nội thất gỗ nâu đậm bộ sofa trắng kem và bộ đèn trần bằng pha lê sẽ mang đến một phòng khách đẳng cấp.

Phòng ngủ theo tông đen sang trọng với bộ drag giường chất liệu giả da.,đi đôi với sàn gỗ nâu sậm và thảm lót sàn lông  đem đến cho phòng ngủ sự sang trọng.

Phòng tắm với đầy đủ tiện nghi hiện đại, cùng với tông màu gạch lót xám vân trắng kem tạo thêm cảm giác sạch sẽ và vô cùng sang trọng.

Bàn thờ cúng để tăng thêm độ trang nghiêm với màu gỗ nâu sậm cùng vị trí đặt bàn đảm bảo sự yên tĩnh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.