CĂN HỘ- CHUNG CƯTHI CÔNG HOÀN THIỆNCĂN HỘ VINHOME HIỆN ĐẠI MÀ GIẢN DỊ - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên lạc
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ ATHI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Email : [email protected]
Jaan Home – Căn hộ 43.04 Vinhome thật hiện đại mà vẫn vô cùng giản dị !

Với kiểu thiết kế hiện đại, màu sắc cho phong cách này thường là những gam màu trung tính (trắng ,xám,đen, ..).Ngay cả trong cách bày trí,phần nội thất cũng được đưa về kiểu đơn giản sáng hơn hoặc tiệp với màu nền, tạo cảm giác căn hộ rộng rãi hơn, sạch sẽ và ngăn nắp.

Điểm nhấn cho căn hộ này sẽ là  phần lớn nội thất để trang trí là màu gỗ sáng, đem đến một không gian ấm cúng cho gia chủ.

Bước vào căn hộ, bạn sẽ bắt gặp ngay phần tủ giày màu gỗ sáng với mặt cửa tủ màu trắng cùng tông màu nền, và kết hợp hài hoà với các vật trang trí khác.

Phòng khách được đặt ngay cạnh cửa sổ ban công, tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Thêm vào đó là sự đi kèm với điểm nhấn chính là ghế sofa gam màu tối, sự kết hợp này giúp căn phòng quá  sáng hay tối và cũng không làm rối mắt gia chủ .

Hứng trọn ánh sáng ban ngày từ những ô cửa kính lớn là lợi thế của căn phòng này, tạo cảm hứng tràn đầy lạc quan để bắt đầu một  ngày mới. Cách bày trí phối cùng chất liệu và màu sắc của phần nội thất tạo cảm giác rộng rãi, ngăn nắp.

Một chút chấm phá cho căn phòng này là màu sắc của phần kệ treo một bên góc và bức tranh trên đầu giường. Nổi bật trên nền trắng tổng thể là những gam màu đối lập đen, hồng, đỏ phối cùng chiếc đèn ngủ có hơi hướng cổ điển, tạo không gian sinh động hơn loại bỏ  cảm giác nhàm chán một màu cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.