THIẾT KẾPHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI NỔI BẬT CÙNG SỰ KẾT HỢP GAM MÀU NÓNG - LẠNH - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0909 450 497 - 0933 824 057
Mail : [email protected]
Jaan Home – Phòng ngủ với màu tường và phần lớn nội thất đều dùng màu trắng làm chính. Điểm nhấn là sử dụng cả 2 gam màu nóng (màu gỗ sáng ) – lạnh (xám tro)

Khu vực giường ngủ và kệ tivi đặt song song nhau nằm phía trái tính từ lối đi vào. Giường được đặt sau bức ốp vách tông màu xám tro, hơn nữa đây cũng là góc khuất so với cửa ra vào,nên khi có ai vào thì gia chủ sẽ không thấy khó chịu .

Bàn trang điểm với tông trắng làm chủ các chi tiết nhỏ và chân bàn sẽ chọn màu gỗ sáng để tạo điểm nhấn. Với thiết kế nối liền với kệ tivi  tạo cho gia chủ 1 sự ngăn nắp ,sạch sẽ, gọn gàng.

Ngay từ lối cửa phòng bên  đi thẳng vào nhìn ở bên phải là  hệ kệ sách và bàn làm việc hoặc để đọc sách,còn bên trái là hệ tủ quần áo và 1 hộc treo tường có thể ủi đồ rất tiện dụng.

Với mục tiêu chính là sử dụng tối đa không gian phòng nhưng vẫn phải tạo được ngăn nắp thoáng khí cho căn phòng, ở đây Jaan Home đã lựa chọn loại hệ tủ quần áo âm tường với nhiều ngăn để quần áo. Và 1 điểm đặc biệt là cửa tủ làm kính trong tạo nét lạ trong việc thiết kế.

Hệ kệ sách và bộ bàn ghế cũng được thiết kế liên kết với nhau nhằm tạo cho gia chủ sự thông thoáng, thoải mái thư giãn cùng với tông trắng và gỗ sáng cũng làm góc thư giãn một không gian sáng và tinh tế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.