CĂN HỘ- CHUNG CƯTHIẾT KẾCĂN HỘ MASTERI HIỆN ĐẠI TRÊN NỀN TRẮNG KEM - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

Thông tin liên lạc: :
CÔNG TY JAAN HOME THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
Địa chỉ : 32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 450 497 - 0933 824 057
Emai l : [email protected]
Jaan Home – Masteri T101 được trang trí  theo phong cách hiện đại trên tông nền trắng kem tạo cảm giác tinh tế, diện tích căn hộ như được mở rộng hơn.

Phòng khách đặt ở vị trí ngay cạnh cửa kính ban công nhằm tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày. Với tông trắng kem và nội thất kệ, bàn dùng màu gỗ sáng, bộ sofa màu sáng cùng kiểu thiết kế tivi đặt âm tường tạo cho không gian phòng thông thoáng , rộng rãi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ chủ yếu vẫn lấy tông màu trắng kem điểm vàng gỗ làm tông nền chính tạo sự đơn giản , gọn gàng cho căn phòng. phần góc để tivi  cũng được tối giản hết mức để ko tạo cảm giác bị rối mắt

 

Bếp và khu vực bàn ăn được kết  nối với nhau bằng một vách ốp tường màu kem tạo một khoảng không gian chữ L  tạo độ gọn gàng, ngăn nấp cho sự kết hợp này.

Bộ tủ bếp được chọn tông màu trắng với lớp bóng mặt hộc tủ, điểm nhấn là bếp và máy hút đều là đen, cộng với chân tủ dưới là màu gỗ sáng, tạo nên sự sạch sẽ hài hòa cho căn bếp.

Có thể bạn nghĩ với khoảng không chỉ 2m2 thì có thẻ trang trí được gì ? Hãy để Jaan Home chỉ cho bạn, một hệ kệ tủ giày và treo phụ kiện giúp tô điểm thêm màu sắc mới cho góc của cửa ra vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.