HomeJAAN HOME - JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

🍀 JAAN HOME INTERIOR DESIGN.
🍀 Với quan niệm xây dựng sự thành công dựa trên nền tảng kết nối bền lâu cùng quý khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và bền bĩ trong quá trình sử dụng.

Vì sao chọn JAAN HOMEJAAN HOME INTERIOR DESIGN.

🍀  Với quan niệm xây dựng sự thành công dựa trên nền tảng kết nối bền lâu cùng quý khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và bền bĩ trong quá trình sử dụng.

🍀  Qua kinh nghiệm thiết kế và thi công tại các dự án tiêu biểu như: Saigon Pearl, Sunrise City, Tropic Garden, The Manor, Royal City v.v… Đội ngũ JAAN HOME luôn tự hào về bề dầy thành quả đã đạt được, để có thể gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tham khảo đúng thực tế, được kiểm chứng qua quá trình sử dụng lâu dài.

🍀  JAAN HOME cam kết luôn rõ ràng về quy chuẩn, để đảm bảo mọi khách hàng đều có thể nắm rõ các thông tin về xuất xứ, nhãn hiệu, công năng của từng vật liệu được áp dụng trong quá trình thiết kế thi công nội thất.

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2015/09/project-archi-05.jpg
JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất

TIỀM LỰCĐội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệp chuyên biệt trong việc décor nội thất, chúng tôi am hiểu về không gian, giải pháp xử lý mặt bằng phù hợp, nhằm mang đến tính hiệu quả tối ưu về thẩm mỹ, công năng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

GIẢI PHÁPĐề xuất những giải pháp tối ưu, bền vững

Chúng tôi sử dụng 100% vật liệu hạng A rõ ràng về xuất xứ, thương hiệu dành cho các công trình, đặc biệt chú ý đến công năng sử dụng, và độ bền dài lâu, không gây phiền phức cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2016/07/image-about-03.jpg
https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2015/09/project-archi-07-640x427.jpg

CHẤT RIÊNGThể hiện bản sắc riêng

Với mỗi thiết kế đưa ra, JAAN HOME luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng một không gian sống gắn bó dài lâu, thể hiện sự am tường về thẩm mỹ, cũng như khai thác tối đa công năng tiện ích của ngôi nhà. Chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng đều cảm thấy thật tự hào khi nghĩ về mái ấm của mình.
https://jaanhome.com/wp-content/uploads/2017/10/logo-jaan-home-250.png

JAAN HOME

JANUARY INTERIOR DESIGN. Với cảm hứng từ Tháng Giêng, thời điểm đẹp nhất của mọi ngôi nhà trong năm, và cũng là điểm khởi đầu cho một chu kỳ mới mang nhiều dự định tốt đẹp, chờ mong sự bình an và bền vững. Các thành viên JAAN HOME hi vọng công việc mà chúng tôi đang theo đuổi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp về hình thức nội thất bên ngoài, mà đó còn là nơi mọi gia đình có thể gắn bó bền lâu.
LIÊN HỆ
🍀 JAAN HOME Thiết kế và thi công nội thất
32.02 C1 Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2014 JAAN HOME. All rights reserved.